fbpx

Máy lọc nước ion kiềm Hitachi Maxell – Atica Silver

86,000,000 

Hitachi Maxell tập đoàn thành lập năm 1961 và là cha đẻ của máy điện giải iON kiềm Atica. Đây là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản với 8 nền tảng công nghệ độc quyền, trong đó phải kể đến công nghệ điện giải tạo nước iON kiềm giàu hydro được cấp chứng nhận ISO 13485 (chứng nhận về quản lý chất lượng quốc tế cho các thiết bị y tế.

Mô tả

Hitachi Maxell tập đoàn thành lập năm 1961 và là cha đẻ của máy điện giải iON kiềm Atica. Đây là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản với 8 nền tảng công nghệ độc quyền, trong đó phải kể đến công nghệ điện giải tạo nước iON kiềm giàu hydro được cấp chứng nhận ISO 13485 (chứng nhận về quản lý chất lượng quốc tế cho các thiết bị y tế

Tập đoàn này còn được biết đến là nhà sản xuất điện cực lớn nhất thế giới, cung cấp điện cực cho hầu hết các nhãn hàng iON kiềm tại Nhật Bản. Với nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu, máy lọc nước iON kiềm Atica của Maxell được xem là máy tạo nước iON kiềm tốt giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện. Tại thị trường Việt Nam, Maxell đánh dấu sự hiện diện của mình khi phân phối đa dạngmodel máy điện giải Atica.

Sở hữu công nghệ lọc nước hiện đại

Máy lọc nước iON kiềm Atica mang lại ưu thế vượt trội so với một số dòng máy iON kiềm khác trên thị trường nhờ công nghệ điện phân hai lần. Đây là công nghệ hiện đại bậc nhất giúp tạo nước ion kiềm và hiệu suất hoạt động cao. Cụ thể về công nghệ lọc nước tiên tiến như sau:

  • Lõi lọc tinh với cấu tạo 1 lõi có 4 tầng lọc (tuổi thọ 6000 lít) giúp loại bỏ hóa chất, tạp chất, vi khuẩn có hại và giữ lại khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể. Không những thế máy còn kết hợp với các bộ tiền xử lý chất lượng nhằm đảm bảo nước đầu vào đạt chuẩn, đặc biệt phù hợp với đặc tính nguồn nước tại Việt Nam.
  • Buồng điện phân trang bị 5 tấm điện cực âm dương xếp xen kẽ được làm từ Titan phủ Platinum để giúp điện phân nước với hiệu suất cao. Các tấm điện cực có bề mặt được thiết kế đặc biệt” để tăng diện tích tiếp xúc, giúp hiệu suất tăng gấp 2 lần. Quá trình điện phân thực hiện phân tách nước thành các iON H+ và iON OH-, mang đến 5 loại nước có độ pH dao động trong khoảng từ 5.5 ~ 9.5 có khả năng hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cũng như phục vụ mục đích làm đẹp và các sinh hoạt khác trong gia đình.

Đảm bảo an toàn cao nhất cho người dùng

Tiêu chí an toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng cũng như nhà sản xuất máy lọc nước điện giải. Vì thế, máy lọc nước iON kiềm Atica được được thiết kế và tích hợp thêm các công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng gồm:

  • Cảnh báo bằng tiếng “bíp” ở chế độ nước không được uống.
  • Tự động mặc định chế độ nước uống được khi mở vòi. Tức là, nếu trước đó người dùng chọn mức nước pH ~ 5.5 (nước không được uống) thì lần lấy nước tiếp theo, máy sẽ tự động chuyển về nước thuộc mức pH uống được. Điều này tránh sự nhầm lẫn cho người dùng nếu chẳng may trước đó đang sử dụng nước axit mà quên không chọn chế độ pH lấy nước lần tiếp theo.
  • Vệ sinh tự động buồng điện phân trước khi lấy nước, lúc này lượng nước dư trong buồng điện phân sẽ được xả ra ngoài, đảm bảo tiêu chuẩn nước đầu ra an toàn cho người sử dụng.
  • Tự động ngừng làm việc khi tốc độ nước yếu vì khi lượng nước đi vào buồng điện phân thấp có thể gây nên tình trạng điện phân quá mức (pH tăng hơn 10 và không kiểm soát được.
  • Tự động điều chỉnh pH theo tốc độ nước, đảm bảo pH đầu ra luôn được đảm bảo duy trì ổn định với tốc độ nước đầu vào khác nhau, mang lại chất lượng ổn định và an toàn cho người dùng.
  • Tự động báo lỗi và ngừng làm việc khi nguồn nước đầu vào không đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng như nước tinh khiết (TDS<50ppm) hay nước nhiễm mặn (TDS>1000ppm).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc nước ion kiềm Hitachi Maxell – Atica Silver”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *