fbpx

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart là một trong những dòng máy điện giải đình đám nhất của Nhật Bản. Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart ngoài thiết kế đẹp mắt, các sản phẩm này còn được đánh giá rất cao về công suất lẫn chất lượng. Cùng tìm hiểu lý do vì sao máy ion kiềm tươi Fuji Smart lại được ưa chuộng đến vậy tại thị trường Việt Nam bạn nhé!

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart đạt chứng nhận chuẩn thiết bị Y tế

Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart là một trong những thiết bị máy điện giải đạt chuẩn Y tế. Sản phẩm có thể đáp ứng được những yếu tố khắt khe về chất lượng cũng như độ an toàn. Chính vì vậy mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này tại nhà.

Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình sản xuất đều được tiến hành giám sát chặt chẽ bởi những chuyên gia điện giải hàng đầu; kết hợp cùng với đó là lựa chọn những nguyên liệu đầu vào được đạt chuẩn và đảm bảo hiệu suất 100%.

Là thiết bị có thể tạo nước ion kiềm giàu Hydro nhất

Bằng hệ thống điện cực vô cùng hiện đại và thông minh, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart đã được chứng minh là dòng máy có thể tạo được nước kiềm sở hữu nồng độ Hydro cao nhất.

máy ion kiềm tươi Fuji Smart
Chỉ số Hydrogen hoà tan của dòng máy này cũng được chuyên gia công nhận là đạt chuẩn cao nhất trong ngành điện giải ion kiềm hiện nay

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart cung cấp nồng độ pH vô cùng đa dạng

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart có khả năng tạo ra được một nguồn nước vô cùng đa dạng; cùng với đó là dải pH được trải rộng từ 2.5-11.5; giúp đáp ứng được những nhu cầu sử dụng. Cụ thể:

Máy có thể tạo ra được dòng nước kiềm với 4 cấp độ khác nhau; bên cạnh đó là giúp loại bỏ được những axit độc hại; giúp thanh lọc cơ thể và làm chậm được quá trình lão hóa hiệu quả. Trong đó, dòng nước kiềm cấp độ 1 (pH 8.5) sẽ được sử dụng cho người mới bắt đầu; dòng nước kiềm cấp độ 2 (pH 9.0) thì sẽ dùng cho những người đã uống nước kiềm được sau 1 tuần; các dòng nước kiềm cấp độ 3 (pH 9.5) thì có thể được dùng uống hàng ngày và có thể pha trà, nấu súp hoặc hầm thịt đều được; dòng nước kiềm cấp 4 (pH 10.5-11.5) có thể được dung để rửa hoa quả được an toàn và sạch sẽ hơn.

Bên cạnh đó, dòng máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart này còn có khả năng tạo ra được nguồn nước tinh khiết (pH 7.0). Dòng nước này có thể được dùng để uống thuốc Tây; tiến hành pha sữa và nấu ăn cho con. Nguồn nước axit nhẹ (pH 5.5) có thể được dùng để rửa mặt. Dòng nước này có thể được giúp làm đẹp da; giúp cân bằng pH hiệu quả. Nước axit cấp 2 (pH 2.5) còn có tác dụng giúp khử trùng; tiến hành sát khuẩn và giúp cầm máu vết thương vô cùng hiệu quả.

Máy có khả năng tạo ra nguồn nước chống oxy hóa cực cao

Dòng nước được tạo ra từ các dòng máy lọc nước ion kiềm này đều có chứa một hàm lượng lớn các chất chống oxy hóa. Dòng nước này giúp mang đến cho những chị em một vẻ đẹp “không tuổi”. Những nghiên cứu khoa học gần đây còn cho biết, những chất chống oxy hóa được tạo ra từ máy điện giải Fuji Smart có nồng độ cao gấp 2-3 lần trà xanh.

máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart
Chúng giúp chống lại được quá trình lão hóa vô cùng hiệu quả

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart là sản phẩm tiết kiệm nhất

Không chỉ được chú trọng về thiết kế, những dòng sản phẩm của Fuji Smart còn có tính năng cực kỳ tiết kiệm nguồn nước. Cụ thể, mẫu máy điện giải Fuji Smart I9 và Fuji Smart I8 còn cho tỉ lệ nước là 19:1 và 20:1 (tương đương với 21 lít nước máy sẽ được cho ra đời khoảng 20 lít nước ion kiềm cùng 1 lít nước ion axit). Đây được đánh giá là phương pháp tiết kiệm vô cùng hoàn hảo; lên đến hơn 95% lượng nước của gia đình. Không chỉ có vậy, các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart còn có được khả năng tiết kiệm như sau:

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart có thể tự động được chuyển chế độ “nghỉ” sau 30 phút không sử dụng.

Máy có thể tiết kiệm được chi phí trong việc dùng dung dịch tăng cường điện phân.

máy điện giải ion kiềm Fuji Smart
Tiết kiệm được thời gian với công suất tạo ra nước đứng đầu thị trường hiện nay. Thời gian 1 phút có thể tạo ra được 5.5 lít nước

Sản phẩm có độ bền lên đến trên 30 năm

Với điện cực được làm từ Titan nguyên khối phủ Platinum, các sản phẩm máy điện giải Fuji Smart thường có tuổi thọ lên đến trên 25 năm. Cùng với đó chính là công nghệ làm sạch những tấm điện cực bằng hệ thống đảo chiều tự động. Cơ chế này sẽ cho phép nâng được độ bền và hiệu suất tối đa của máy điện giải. Đặc biệt hơn cả, máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I9 còn có được tuổi thọ bền bỉ lên đến trên 30 năm. Chính điều này sẽ giúp người tiêu dùng thêm an tâm khi mua sắm.

Liên hệ ngay hôm nay với TỔNG KHO ĐIỆN GIẢI PHÚ SƠN để được tư vấn về sản phẩm bạn nhé!

Hiển thị tất cả 5 kết quả