fbpx

Hiển thị tất cả 4 kết quả

 • Máy Lọc Nước Điện Giải KYK 33000

  Máy lọc nước điện giải KYK 33000 là một thiết bị tiên tiến giúp loại bỏ các chất ô nhiễm và tạp chất từ nguồn nước ban đầu. Với công nghệ điện giải ion và hệ thống bộ lọc đa giai đoạn, máy lọc nước KYK 33000 cung cấp nước uống tinh khiết và an toàn. Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và khả năng lọc nước nhanh chóng là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Đặc biệt, máy có khả năng điều chỉnh độ pH nước để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Hãy trang bị máy lọc nước KYK 33000 để đảm bảo nước uống gia đình bạn luôn sạch và lành mạnh.
  Liên hệ Xem chi tiết
 • Máy Lọc Nước Điện Giải KYK 55000

  Máy lọc nước điện giải KYK 55000 là một thiết bị tiên tiến giúp loại bỏ các chất ô nhiễm và tạp chất từ nguồn nước. Với công nghệ điện giải ion và hệ thống bộ lọc đa giai đoạn, máy lọc nước KYK 55000 cung cấp nước uống tinh khiết và an toàn cho gia đình.
  Liên hệ Xem chi tiết
 • Máy Lọc Nước Điện Giải KYK 66000

  Máy lọc nước điện giải KYK 66000 là một thiết bị cao cấp, được thiết kế để cung cấp nước uống tinh khiết và an toàn cho gia đình. Với công nghệ điện giải ion tiên tiến, máy lọc nước KYK 66000 loại bỏ các chất ô nhiễm, vi khuẩn và tạp chất từ nguồn nước ban đầu. Hệ thống bộ lọc đa giai đoạn, bao gồm bộ lọc carbon hoạt tính và bộ lọc sợi màng, đảm bảo loại bỏ hiệu quả các tạp chất.
  Liên hệ Xem chi tiết
 • Máy Lọc Nước Điện Giải KYK 777

  Máy lọc nước điện giải KYK 777 là một thiết bị lọc nước cao cấp, mang đến nước uống tinh khiết và an toàn cho gia đình. Với công nghệ điện giải ion tiên tiến, máy lọc nước KYK 777 loại bỏ hiệu quả các chất cặn, vi khuẩn, kim loại nặng và các tạp chất từ nguồn nước ban đầu.
  Liên hệ Xem chi tiết