fbpx

BLACK FRIDAY, FLASH SALE LỚN NHẤT NĂM 2022!

Tiếp nối chuỗi ngày săn sale vô tận với Black Friday, Tổng kho điện giải xin gửi đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm bắt đầu từ ngày 25/11/2022 – 30/11/2022. Hy vọng rằng các bạn sẽ có được sự lựa chọn cho mình tại đây:

Black Friday, Săn sale lớn nhất năm
  • Tặng ngay Lifecore 9900 + Bộ lọc thô + Bình nước khi mua Lifecore 6000 giá chỉ 46.350.000 VNĐ. Chi tiết sản phẩm Tại đây!
  • Tặng ngay Lifecore 6000 + Bộ lọc thô + Bình nước khi mua Kangen K8 giá chỉ 110.000.000 VNĐ. Chi tiết sản phẩm Tại đây!
  • Voucher khuyến mại 10% cho lần thay lõi lọc đầu tiên
  • Được miễn phí kiểm tra nguồn nước tại nhà trước khi quyết định mua hàng
  • Giảm thêm 999.999 VNĐ cho số lượng 2 máy trở lên
  • Miễn phí lắp đặt và vận chuyển toàn quốc
  • Chương trình áp dụng đồng thời cho tất cả đại lý trên toàn quốc, Website và Fanpage

Làm thế nào để săn Sale Black Friday tại Tổng kho điện giải?

Mua sắm tại showroom cửa hàng trên toàn quốc

Với hệ thống gần 50 cửa hàng từ Bắc vào Nam, Tổng kho điện giải luôn cung cấp đến người dùng các dòng máy điện giải ion kiềm từ các thương hiệu lớn trên toàn quốc: Lifecore, KYK, Kangen, Tyent,… Bạn dễ dàng hơn khi đến trải nghiệm, test và được sử dụng các dòng sản phẩm đa dạng và hơn hết là sự tư vấn nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên chúng tôi. Chi tiết cửa hàng tại: 26 Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mua sắn trực tiếp thông qua website, Fanpage Công ty

Mua sắm online là một hình thức được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Chỉ cần một cú click chuột bạn có thể tiết kiệm thời gian và có ngay máy tận nhà với chương trình giao hàng miễn phí tận nơi.

Lễ hội mua sắm Black Friday đã đến, Hy vọng Tổng kho điện giải sẽ giúp bạn lựa chọn được nguồn nước tốt nhất và có thêm nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm tại đây. Chần chờ gì nữa, liên hệ ngay 0946 541 979 để săn sale nào!

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *