fbpx

Máy tạo nước ion kiềm Lifecore 9900SF

36,450,000 

Máy điện giải LifeCore 9900SF sẽ bao gồm:

 • Thân máy điện giải LifeCore 9900SF
 • Bộ tiền lọc NYK Nano
 • Vòi nước cảm ứng thông minh

Các loại nước quý được tạo ra từ 9900SF:

 • Nước iON kiềm mạnh với pH ~ 10.5
 • Nước iON kiềm 4 (pH ~ 10.0)
 • Nước iON kiềm 3 (nước uống pH 9.5)
 • Nước iON kiềm 2 (pH ~ 9.0)
 • Nước iON kiềm 1 (pH ~ 8.5)
 • Nước lọc (pH ~7.0)
 • Nước iON axit yếu (pH ~ 4.0 – 6.0)
 • Nước iON axit mạnh (pH ~ 2.5 -3.5)

Mô tả

LifeCore là thương hiệu cung cấp những máy điện giải tạo nước ion kiềm hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Những dòng máy của hãng sở hữu nhiều ưu điểm về tính năng và thiết kế. Những dòng máy tiêu biểu như Lifecore 6000, Lifecore 9900 hay Lifecore 9900SF. Với 2 dòng Lifecore 6000 và 9900 đã có rất nhiều thông tin trên mạng. Nhưng với dòng máy điện giải LifeCore 9900SF, bạn sẽ chỉ tìm thấy thông tin ngay trong bài viết dưới đây của Tổng Kho Điện Giải. Vì thế hãy cùng theo dõi bài viết, bạn nhé!

Một vài nét cơ bản về thương hiệu LifeCore

Lifecore là thương hiệu tiên phong nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm về sức khỏe hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Với tôn chỉ “tận tâm đóng góp cho hạnh phúc và sức khỏe nhân loại”; LifeCore đã “mang đến” hàng loạt thiết bị y tế cao cấp.

Và một trong những sản phẩm thành công và đi đầu cho “cuộc cách mạng cải tạo nguồn nước” phải kể đến chính là máy điện giải ion kiềm thương hiệu Lifecore. Sản phẩm sử dụng công nghệ tạo nước ion kiềm giàu hydro; cho khả năng chống oxy hóa lên đến -1500mV; lượng hydro hòa tan đạt mức ~1300 ppb. Đây cũng là dòng sản phẩm máy điện giải được ưa chuộng tại những bệnh viện ở Hàn Quốc và trên Thế giới.

Tập đoàn LifeCore - Tập đoàn cung cấp thiết bị chuẩn y khoa hàng đầu Hàn Quốc
Tập đoàn LifeCore – Tập đoàn cung cấp thiết bị chuẩn y khoa hàng đầu Hàn Quốc

Máy điện giải tạo nước ion kiềm Lifecore sở hữu “vẻ ngoài” nhỏ gọn, sang trọng và tinh xảo. Những sản phẩm đều phải trải qua giai đoạn nghiên cứu và phát triển kỹ lưỡng trong thời gian rất dài.

Tính đến thời điểm hiện tại, máy điện giải tạo nước ion kiềm Lifecore đã có mặt ở hơn 100 quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, Anh, .… Không chỉ có khả năng tạo ra nguồn nước sạch; những dòng máy điện giải ion kiềm của Lifecore còn có khả năng tạo ra nước kiềm rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Giới thiệu về máy điện giải Lifecore 9900SF

Để nói về máy điện giải LifeCore 9900SF, sản phẩm sẽ bao gồm

 • Thân máy điện giải LifeCore 9900SF
 • Bộ tiền lọc NYK Nano
 • Vòi nước cảm ứng thông minh

Máy LifeCore 9900SF

Có thể nói thân máy điện giải LifeCore 9900SF là bước ngoặt đột phá của thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm là thiết bị tạo kiềm chuẩn y khoa; và là sản phẩm duy nhất trên Thế giới được tích hợp ngôn ngữ tiếng Việt.

Máy điện giải iOn kiềm LifeCore 9900SF
Máy điện giải iOn kiềm LifeCore 9900SF

Biết được đây là sản phẩm tốt dành cho người Việt, Tổng Kho Điện Giải đã lập tức nhập khẩu chính hãng nguyên máy về nước; để phục vụ nhu cầu dùng nước sạch và tốt của người dân Việt Nam.

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm chặt chẽ, cam kết chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành dài hạn của máy điện giải iOn kiềm Lifecore 9900SF.

Quy trình Lọc và Điện phân của máy

Giai đoạn lọc nước đầu vào

Nguồn nước máy tại nhà bạn khi được cấp vào máy sẽ được lọc qua bộ hai lõi lọc nước thông minh. Hai lõi lọc này sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng bao gồm nhiều tầng lọc; đặc biệt là công nghệ lọc sạch nước đỉnh cao tại Hàn Quốc. Từ đó, những chất độc hại có kích thước siêu nhỏ như gỉ sắt, bùn đất, đá vôi, tạp chất … đều được loại bỏ triệt để.

Lõi lọc thông minh của sản phẩm LifeCore 9900SF
Lõi lọc thông minh của sản phẩm LifeCore 9900

Sau khi qua hệ thống lọc này, nguồn nước đầu vào của nhà bạn đã đủ tiêu chuẩn để dùng trực tiếp. Điểm khác biệt giữa hệ thống lọc trong thân máy điện giải LifeCore 9900SF và công nghệ lọc RO; là những khoáng chất tự nhiên có trong nước như ion Canxi, Kali, Natri, Magie, … vẫn được giữ lại.

Giai đoạn điện phân tạo nước iOn kiềm

Sau khi đã xử lý nguồn nước đầu vào, thân máy điện giải LifeCore 9900SF sẽ áp dụng công nghệ Smart Tech 4.0 chuyển nước vào buồng điện phân. Nơi đây bao gồm nhiều tấm điện cực được làm từ kim loại quý Titan phủ Bạch Kim (Titanium coated Platinum); và đây được ví như quả tim của máy. Tại đây nước được phân tách và tái cấu trúc thành dạng iOn (H+) và iOn (OH-).

Nước được tạo ra có thể uống trực tiếp tại vòi
Nước được tạo ra có thể uống trực tiếp tại vòi

Nước Ion Kiềm (Alkaline Water) và khí Hydro (H2) sẽ được sản sinh ra ở cực âm. Và ngược lại nước iOn Axit sẽ được sản sinh ra ở cực dương. Nhờ buồng điện cực với công nghệ thông minh Smart Tech 4.0 độc quyền của thân máy điện giải LifeCore 9900SF tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe người dùng.

Máy điện giải Lifecore 9900SF tạo ra những loại nước quý nào?

Trước khi tìm hiểu những loại nước quý từ máy điện giải LifeCore 9900SF, Tổng Kho Điện Giải mời bạn đọc đến với những thông tin cần biết về nước iOn kiềm.

Nước ion kiềm là gì

Nước ion kiềm hay còn biết đến là nước điện giải ion kiềm, nước hydro, …. Đây là loại nước được tạo ra từ công nghệ điện giải trong những sản phẩm máy điện giải. Nước có tính kiềm tự nhiên sẽ có độ pH trong khoảng 8.5 – 9.5. Trong nước có chứa nhiều khoáng chất tốt cho cơ thể, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh.

Trong nước iOn kiềm có chứa nhiều khoáng chất tốt cho người dùng
Trong nước iOn kiềm có chứa nhiều khoáng chất tốt cho người dùng
Tìm hiểu về độ pH của nước ion kiềm

Nếu như nước kiềm tự nhiên sẽ có độ pH >7, thì nước có tính axit sẽ có độ pH <7. Nhưng liệu bạn đã biết độ pH của nước nghĩa là gì hay chưa?

Khái niệm

pH là thước đo độ axit hay kiềm của một dung dịch. Cụ thể, đó là chỉ số đo độ hoạt động của các ion H+ trong dung dịch. Bạn có thể không cần nhớ công thức về logarit. Nhưng hãy ghi nhớ thang đo giá trị pH nằm trong khoảng từ 0 – 14.

Thang đo độ pH trong nước
Thang đo độ pH trong nước

Dựa vào thang đo này, sẽ có 3 loại nước tương ứng:

– Nước có độ pH từ 7 trở lên được gọi là nước kiềm.

– Nước có độ pH thấp hơn 7 được gọi là nước axit.

– Nước có độ pH xấp xỉ 7 được gọi là nước trung tính (không có tình kiềm và cũng không có tính axit)

Bảng so sánh

Để hiểu rõ hơn, mời bạn xem qua bảng so sánh giữa nước iOn kiềm và nước lọc tinh khiết dưới đây.

Đặc điểm Nước ion kiềm giàu hydrogen Nước lọc tinh khiết
Kích thước phân tử nước 0.5 nano mét

Cho khả năng thẩm thấu nhanh, bổ sung dưỡng chất cho người dùng. 

2.5 nano mét

Thẩm thấu vào cơ thể lâu hơn nước ion kiềm.

Độ pH pH = 8.5 – 9.0 – 9.5

Hỗ trợ trung hòa axit dư trong cơ thể, giúp người dùng không mắc bệnh về tiêu hóa, tim mạch, thận,… cũng như cân bằng tính kiềm tự nhiên trong cơ thể con người.

pH = 7.0 (nước trung tính)

Nước không có tính axit làm hại cơ thể. Tuy nhiên không có tác dụng trung hòa axit dư trong cơ thể.

Hydrogen Nước ion kiềm giàu Hydrogen có tác dụng trẻ hóa làn da, chống oxy cực hiệu quả. Không có Hydrogen trong nước nên không có tác dụng chống oxy hóa.
Các vi khoáng tự nhiên Có chứa các vi khoáng tự nhiên, giúp cung cấp những vi khoáng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Có thể có hoặc không, tùy bộ lọc nước.
Tác dụng đối với cơ thể người Hỗ trợ ngăn ngừa các loại bệnh như tiểu đường, huyết áp, xương khớp, cải thiện tiêu hóa, giảm căng thẳng mệt mỏi, giảm những tác nhân gây lão hóa,… Chỉ cung cấp nguồn nước sạch, tinh khiết không có tác dụng đối với cơ thể người.

 

Các loại nước quý được tạo ra từ máy điện giải LifeCore 9900SF

Như chúng ta đã biết, thân máy điện giải LifeCore 9900SF sử dụng những tấm điện cực Titan phủ Platinum nên sẽ tạo ra nhiều loại nước quý, cụ thể:

 • Nước iON kiềm mạnh với pH ~ 10.5: Giúp rửa rau củ quả sạch hơn, an toàn hơn, loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, vi sinh vật.
 • Nước iON kiềm 4 (pH ~ 10.0): Phù hợp để pha trà, cà phê, nấu canh và hầm
 • Nước iON kiềm 3 (nước uống pH 9.5): Nước uống cho những bệnh nhân mắc những bệnh mãn tính không lây như: gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, gout, đau dạ dày, trào ngược, rối loạn tiêu hóa, ….
 • Nước iON kiềm 2 (pH ~ 9.0): Loại nước uống phù hợp với những ai thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm giàu tính axit như đồ chiên, bia rượu, ….
 • Nước iON kiềm 1 (pH ~ 8.5): Nước uống dành cho người mới làm quen với nước iON kiềm và cho người muốn  phòng ngừa axit dư thừa trong quá trình ăn uống hàng ngày.
 • Nước lọc (pH ~7.0): Phù hợp để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé
 • Nước iON axit yếu (pH ~ 4.0 – 6.0): Dùng để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông
 • Nước iON axit mạnh (pH ~ 2.5 -3.5): Dùng để vệ sinh, khử khuẩn
Các loại nước quý được tạo ra từ máy điện giải LifeCore 9900
Các loại nước quý được tạo ra từ máy điện giải LifeCore 9900

Đặc tính nguồn nước

Nước ion kiềm có tính kiềm như rau xanh

Nước ion kiềm có độ pH ~ 8.5 – 9.5 được công nhận là mang tính kiềm tự nhiên như rau xanh. Rất nhiều chuyên gia y khoa cho biết, việc duy trì uống nước ion kiềm hàng ngày; sẽ giúp cho những người bị táo bón, tiêu chảy, dư axit dạ dày, … cải thiện về triệu chứng

Giàu Hydro hòa tan chống oxy hóa mạnh

Phân tử Hydro (H2) là chất không màu – không mùi – không vị; an toàn cho sức khỏe và là chất chống Oxy hóa mạnh nhất trong tự nhiên. Ngoài ra, H2 còn có khả loại bỏ gốc tự do nhanh chóng, mạnh mẽ. Từ đó, làm chậm quá trình lão hóa tế bào, giúp cơ thể duy trì trạng thái khỏe mạnh; phòng ngừa nhiều căn bệnh như tiểu đường, gout, tim mạch, đau dạ dày, ung thư, ….

4 Đặc tính quý của nước ion kiềm
4 Đặc tính quý của nước ion kiềm
Giàu vi khoáng tự nhiên cần thiết cho cơ thể

Nước ion kiềm tạo ra từ thân máy LifeCore 9900SF; được bảo toàn những vi khoáng tự nhiên có trong nước như Mg2+, Na+, K+, Ca2+, …. Đây là các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Chúng hỗ trợ quá trình xây dựng những mô tế bào; tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa loãng xương và bổ sung canxi.

Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ

Qua quá trình điện phân, nước ion kiềm có cấu trúc phân tử siêu nhỏ (0.5 nanomet) – nhỏ hơn tận 5 lần so với phân tử nước thông thường. Nhờ đặc tính này, quá trình thẩm thấu nước ion kiềm vào tế bào nhanh hơn để bù nước và chống khát hiệu quả. Giúp cho cơ thể luôn tỉnh táo, sảng khoái và căng tràn năng lượng. Bên cạnh đó, nước iOn kiềm còn được xem như “thuốc tiên” khi nó có tác dụng giải độc rượu bia, thải độc tế bào, thanh lọc cơ thể, ….

Bộ tiền lọc NYK Nano

Khi mà trong thân máy điện giải LifeCore 9900SF đã có hệ thống lọc, vậy vì sao cần phải có bộ tiền lọc NYK Nano? Có lẽ đây là câu hỏi bạn đang quan tâm nhất. Trước tiên chúng ta hãy cùng xem một vài thông tin về bộ lọc NYK Nano này trước nhé. Cấu tạo của bộ tiền lọc này gồm 3 lõi là: Lõi 1 – Sediment filter NYK, Lõi 2 – Carbon Filter NYK và Lõi 3 – Aragon.

Bộ tiền lọc NYK Nano - Máy điện giải LifeCore 9900SF
Bộ tiền lọc NYK Nano

Lõi 1 – Sediment filter NYK

Lõi được làm từ vật liệu sợi Polypropylene (PP) với kích thước khe hở là 5 micron. Có thể lọc cơ học, loại bỏ các tạp chất cỡ lớn, rong rêu, rỉ sét, tảo, các chất lơ lửng không hòa tan trong nước

Lõi 2 – Carbon Filter NYK

Vật liệu than hoạt tính cao cấp được hoạt hóa với khả năng hấp thụ tốt hơn than hoạt tính thông thường. Loại bỏ màu, mùi, vị lạ, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, kim loại nặng, clo, khí hóa lỏng…

Lõi số 3 – Aragon: Trái tim của bộ tiền lọc NYK Nano

Lõi lọc Aragon là sản phẩm công nghệ số 1 về xử lý nước ở thời điểm hiện tại. Lõi lọc này tích hợp cơ chế 4 trong 1 vô cùng tiện lợi là: Lọc cơ học – Lọc bằng hấp thụ – Lọc bằng trao đổi Ion – Lọc và tiêu diệt vi khuẩn.

Những lợi ích của lõi lọc Aragon

– Giúp loại bỏ hoàn toàn clo, kim loại nặng, các hợp chất của kim loại nặng, muối cứng; các hợp chất hữu cơ, clo và những loại virus như viêm gan A, rotaviruses, và noroviruses

– Ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và những tạp chất vào trong nước. Đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.

– Aragon không chỉ loại bỏ tất cả các tạp chất có hại từ nước, mà đồng thời cũng làm nước mềm hơn nhờ loại bỏ các cặn canxi, bảo quản các thành phần khoáng thiên nhiên. Ngoài ra, nhờ có cơ chế lọc sạch cơ học, lõi Aragon còn giúp ngăn chặn sự đóng cặn của nước sau khi đun nấu.

– Vật liệu lõi lọc nano aragon được làm bằng hợp chất cao phân tử, là các chuỗi polyme dài, tạo thành mặt tiết diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam. Làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion gấp 10 – 20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất hiện tại đang sử dụng.

Vì sao phải tích hợp thêm bộ tiền lọc NYK Nano cho máy LifeCore 9900SF?

Để trả lời câu hỏi này, Tổng Kho Điện Giải xin nhắc lại một ý quan trọng là thân máy điện giải LifeCore 9900SF được nhập khẩu nguyên máy về Việt Nam. Và chất lượng nước máy ở Việt Nam hiện tại cũng khó có thể sánh được với những nước như Hàn Quốc, Nhật Bản hay các nước châu Âu.

Nước ion kiềm từ máy điện giải LifeCore 9900SF có cấu trúc phân tử nhỏ gấp 5 lần nước uống tinh khiết
Nước ion kiềm từ máy điện giải LifeCore 9900SF có cấu trúc phân tử nhỏ gấp 5 lần nước uống tinh khiết

Mặc dù, nếu không có bộ tiền lọc NYK Nano; bạn vẫn có thể sử dụng máy tạo nước iOn kiềm LifeCore 9900SF. Nhưng chất lượng nước đầu vào không ổn định; cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng nước iOn kiềm được tạo ra. Và việc tích hợp thêm bộ tiền lọc NYK Nano, như một giải pháp biến nguồn nước đầu vào cho thân máy điện giải LifeCore 9900SF của bạn có chất lượng chuẩn như nước máy nước ngoài. Từ đó, nguồn nước iOn kiềm tạo ra cũng chất lượng hơn.

Vòi nước cảm ứng thông minh của Lifecore 9900SF

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc, Tại sao không uống tại vòi của máy mà phải cần tích hợp thêm vòi nước thông minh? Đầu tiên, để Tổng Kho Điện Giải giới thiệu một vài thông tin về sản phẩm nhé.

Vòi dẫn nước thông minh LifeCore là phụ kiện có thể kết nối với 2 dòng máy điện giải ion kiềm của LifeCore. Vòi được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại rất tiện lợi và đặc biệt vòi cũng có tích hợp ngôn ngữ Việt nam. Những tính năng được tích hợp trên vòi: màn hình LED để hiển thị độ pH của nước; bên cạnh đó là một số nút cảm ứng hợp như:

 • Nút bắt đầu/ngưng
 • Bộ 3 nút lựa chọn loại nước: Kiềm, Axit, nước tinh khiết
 • Cùng hệ thống đèn LED thông báo: thay thế bộ lọc, vệ sinh tự động, lưu lượng nước, ….
Vòi dẫn nước thông minh LifeCore
Vòi dẫn nước thông minh LifeCore

Vậy vì sao phải tích hợp vòi nước thông minh với thân máy điện giải LifeCore 9900SF?

Lý do là sẽ có rất nhiều gia đình vì để tiết kiệm không gian nhà bếp; họ chọn cách lắp âm tường phần thân máy điện giải LifeCore 9900SF. Và khi lắp âm tủ như vậy sẽ xảy ra hai vấn đề “Làm sao lấy nước?” và “Làm sao biết được chế độ nước đang dùng?”. Đây chính là lý do bạn cần đến vòi nước thông minh. Bởi nó có thể giải quyết cả 2 vấn đề trên. Bạn có thể lắp đặt vòi ở đâu cũng được, ngoài ra nó còn thể hiện được những thông số cần thiết cho bạn. Đặc biệt hơn, vòi nước thông minh này cũng có tính năng thông báo bằng tiếng Việt.

Vì sao bạn nên chọn LifeCore 9900SF?

Hạn chế sử dụng sai chỉ số nước với tính năng nhắc nhở bằng giọng nói với LifeCore 9900SF

Nếu bạn nghĩ rằng việc sử dụng máy điện giải rất đơn giản; thì điều này hoàn toàn không đúng. Đây là một sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại; thêm vào đó đa số các sản phẩm đều là hàng nhập khẩu đắt đỏ và chỉ dùng tiếng nước ngoài. Do đó, bạn sẽ phải mất kha khá thời gian để làm quen với sản phẩm. Chưa kể với những gia đình có ông bà lớn tuổi, người giúp việc hay trẻ em nhỏ thì họ lại càng khó sử dụng

Nguyên nhân

– Người già thị lực kém, mau quên

– Người giúp việc thì không thành thạo thiết bị công nghệ

– Trẻ em thì chưa đủ nhận thức để lấy nước phù hợp

Việc sử dụng sai chỉ số nước sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và độ bền của máy điện giải LifeCore 9900SF
Việc sử dụng sai chỉ số nước sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và độ bền của máy điện giải LifeCore 9900SF

Hệ lụy

Việc sử dụng sai công năng/chức năng của sản phẩm sẽ dẫn đến hệ lụy:

– Gây hại cho sức khỏe: Mỗi loại nước ion kiềm đều có độ pH khác nhau và chúng sẽ sử dụng vào từng mục đích khác nhau. Nếu sử dụng nước ion kiềm sai chỉ số có thể gây những tác hại xấu cho người dùng

Và giải pháp cho việc này chính là máy điện giải Lifecore 9900SF. Bởi đây là dòng máy điện giải DUY NHẤT có chức năng “nhắc nhở bằng giọng nói” bằng tiếng Việt. Từ đó, giảm thiểu trường hợp sử dụng nước sai chỉ số. Việc sử dụng chức năng này cũng vô cùng đơn giản. Chức năng được tắt/bật dễ dàng bằng một nút điều khiển có biểu tượng nốt nhạc trên màn hình điều khiển. Vì vậy, bạn có thể an tâm khi sử dụng máy điện giải Lifecore 9900SF mà không lo hỏng hóc, gây hại cho sức khỏe.

Giúp nguồn nước đầu vào của bạn chuẩn như nước máy nước ngoài với bộ tiền lọc NYK Nano

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, việc dùng nguồn nước đầu vào không ổn định chất lượng như nước máy ở Việt Nam; sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng nước được tạo ra.

Nguồn nước đầu vào ổn định - chất lượng được tạo ra cũng tốt hơn
Nguồn nước đầu vào ổn định – chất lượng được tạo ra cũng tốt hơn

Do đó, sử dụng sản phẩm LifeCore 9900SF sẽ là giải pháp tối ưu, giúp nguồn nước đầu vào của bạn chuẩn hơn, từ đó nguồn nước được tạo ra cũng tốt hơn.

Máy điện giải iOn kiềm LifeCore 9900SF giá bao nhiêu?

Xu hướng sử dụng máy điện giải ion kiềm không ngừng tăng mạnh. Cùng với sự phát triển của khoa học – công nghệ như hiện nay; thì ngày càng nhiều công nghệ lọc nước tiên tiến đã và đang du nhập vào nước ta. Người tiêu dùng cũng vì vậy đang ngày càng “khó tính” hơn đối với chất lượng của sản phẩm. Yêu cầu này không chỉ dừng lại ở vấn đề tiêu chuẩn nước uống được tạo ra; mà đó còn là những yêu cầu về mẫu mã, về giá thành.

Về máy điện giải ion kiềm trên thị trường có nhiều cái tên lớn là: LifeCore, Kangen, Panasonic, Fuji Smart …. Mỗi thương hiệu đều có cho mình những sản phẩm đình đám như:

 • Kangen thì có: Leveluk Jrll (64tr), Leveluk K8 (>129tr) hay Leveluk SD501 (>98tr), ….
 • Panasonic thì có: TK-AS66 (>53tr), TK-AB50 (>51tr), ….
 • Fuji Smart thì có: K8 (>59tr), K8 Slim (>39tr), i9 (>103tr), P8 (>89tr), ….
 • LifeCore thì có: 6000 (>42tr), 7200 (>38tr), 9900SF (36tr450), ….

Nhìn chung thì những sản phẩm trên đều sẽ đảm bảo đạt đầy đủ các tiêu chuẩn, chứng nhận trên thế giới. Nhưng để nói sản phẩm nào vừa có giá thành tốt vừa mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng thì không sản phẩm nào có thể so với LifeCore 9900SF

Hiện tại LifeCore 9900SF đang có giá niêm yết tại Tổng Kho Điện Giải là 36.450.000đ. Nếu so với những dòng máy có cùng phân khúc giá thì 9900SF “ăn đứt” về mặt tính năng và tiện lợi. Đối với những mẫu máy điện giải có giá cao hơn, chưa hẳn đã tiện lợi như 9900SF, đặc biệt là ở khoảng có ngôn ngữ tiếng Việt.

Mua máy điện giải iOn kiềm LifeCore 9900SF ở đâu?

Nếu bạn đọc quan tâm đến mẫu sản phẩm LifeCore 9900SF; bạn có thể tìm đến Tổng Kho Điện Giải – hệ thống phân phối các sản phẩm máy điện giải chính hãng của nhiều thương hiệu hàng đầu.

Đến với chúng tôi, ngoài chính giá hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ còn được hưỡng chính sách bảo hành thân máy điện giải 5 năm, vòi cảm ứng 18 tháng, bọ tiền lọc 12 tháng. Đặc biệt, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực; đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ luôn túc trực và giải đáp; những vấn đề liên quan đến nước ion kiềm và sức khỏe của bạn. Nhanh tay ấn nút đặt mua hoặc liên hệ ngay để được tư vấn kịp thời, bạn nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy tạo nước ion kiềm Lifecore 9900SF”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *